Hội nghị Tổng kết công tác Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Bình Chánh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 (21/09)
Chiều 17-9, đồng chí Trần Hoàng Quân - Bí thư Huyện ủy Bình Chánh chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bình Chánh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tại hội nghị, đồng chí Phan Thanh Huy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy báo cáo tóm tắt kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Bình Chánh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm: Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại bi...
Đồng chí Lý Minh Sơn - Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Bình Chánh (24/08)
Chú ý hỗ trợ thêm đối với doanh nghiệp mới thành lập, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ
Đảng bộ Chi cục Thuế (24/08)
Đảng bộ tiêu biểu, xuất sắc 5 năm liền