Ban Pháp chế HĐND TP làm việc với huyện về tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực quản lý thị trường (15/05)
Sáng 12-5, ông Trương Lâm Danh-Trưởng Ban Pháp chế HĐNDTP làm Trưởng đoàn có buổi giám sát tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực quản lý thị trường trên địa bàn huyện. Cùng dự có ông Phạm Đức Hải-Phó Chủ tịch HĐNDTP. Tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Kim Dung-Đại biểu HĐNDTP, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Hồng-Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Thái Thành Tâm-Phó C...
Danh sách nhân sự Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021 (01/07)
Ngày 28 tháng 6 năm 2016, Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiến hành tổ chức kỳ họp thứ nhất. Kết quả bầu cử các đại biểu đã trúng cử các chức danh của Hội đồng nhân dân thành phố như sau:
Hội đồng Nhân dân huyện họp phiên đầu tiên bầu các chức danh chủ chốt HĐND và UBND huyện (29/06)
Ngày 29 tháng 6 năm 2016, Hội đồng nhân dân huyện khóa X nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiến hành tổ chức kỳ họp thứ nhất. Tại kỳ họp, các đại biểu đã trúng cử các chức danh của Hội đồng nhân dân Huyện như sau:
Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021 (10/05)
( Xem chi tiết các tập tin đính kèm)
DANH SÁCH CHÍNH THỨC NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH CHÁNH NHIỆM KỲ 2016 - 2021 (06/05)
  ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN BỈNH CHÁNH   Danh sách đính kèm