Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Bữa cơm kháng chiến (16/01)
 Khoảng giữa năm 1952, Đoàn đại biểu quân đội gồm 20 người tiêu biểu của các đơn vị chủ lực, bộ đội địa phương và dân quân du kích trong cả nước đến Tuyên Quang dự “ Đại hội liên hoan anh hùng chiến sĩ thi đua công nông binh toàn quốc”.  Trước khi vào Đại hội, Bác mời cơm mọi người. Cụ Hoàng Hanh, Thiếu tướng Trần Đại Nghĩa, anh Ngô Gia Khảm, chị Nguyễn Thị Chiên và một em thiếu nhi được Bác gọi ...
Anh Cao Quốc Đạt-Người công an nhân dân luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (21/09)
“Công an nhân dân là nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vì nước quyên thân, vì dân phục vụ, là người công bộc tận tụy của nhân dân”. Đó là quan niệm về vai trò, trách nhiệm người công an nhân dân của anh Cao Quốc Đạt-Trưởng Công an, Bí thư Chi bộ Công an xã An Phú Tây (Bình Chánh, TPHCM)
Tấm lòng của Bác (23/08)
Trong những ngày ra thăm miền Bắc, đoàn anh hùng, dũng sĩ miền Nam được Bác chăm lo, ân cần như cha đối với con. Bác bảo tôi (vì tôi được phụ trách theo dõi sức khỏe và đời sống của đoàn):
Nguyên tắc "Nói thì phải làm" của tư tuởng đạo đức Hồ Chí Minh (04/08)
Đó là nguyên tắc đầu tiên trong 3 nguyên tắc đạo đức của Người: nói thì phải làm, xây đi cùng với chống và tu dưỡng đạo đức suốt đời.
Cần quán triệt sâu sắc nội dung chuyên đề 6 (04/05)
Ban Chỉ đạo Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Huyện ủy Bình Chánh vừa tổ chức cho cán bộ, Đảng viên, học tập nội dung chuyên đề 6 : “ Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”. Nội dung đã nói lên sự cần thiết, bổ ích và là dịp để cán bộ, Đảng viên, công chức tự đánh giá lại bả...

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE