Thông tin cần biếtThứ 3, Ngày 07/04/2020, 09:30

Báo cáo tình hình lao động, việc làm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Bình Chánh đề nghị
1. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh ngoài khu công nghiệp trên địa bàn Huyện
Báo cáo tình hình lao động, việc làm có hợp đồng lao động theo quy định của Bộ luật Lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (theo mẫu số 1 đính kèm);
 Nhằm đảm bảo các biện pháp phòng, ngừa dịch Covid-19, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh quy định gửi báo cáo tập tin Excel về Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bình Chánh chậm nhất vào ngày 08/4/2020 theo địa chỉ Email: ldtlbhxh.binhchanh@tphcm.gov.vn để tổng hợp trước). Sau đó, gửi báo cáo bản chính qua chuyển phát thư tín về Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Bình Chánh để đối chiếu, lưu trữ.
2. Ủy ban nhân dân xã, thị trấn;
- Rà soát, thống kê và báo cáo số liệu người lao động bị ngừng việc, mất việc do ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn (theo biểu mẫu số 1). gửi về Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội trước ngày 08 tháng 4 năm 2020.
- Thông tin tuyên truyền trên các Trạm phát thanh của xã, thị trấn nội dung văn bản này đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh được biết thực hiện.
Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Bình Chánh đề nghị Ủy ban nhân dân xã, thị trấn quan tâm triển khai, chỉ đạo thực hiện./.