Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 07/07/2018, 15:05

Sáng 7-7, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao xã Bình Chánh, UBND huyện tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao quần chúng xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới huyện Bình Chánh năm 2018. Đến dự có bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Đoàn Hoàng Mai, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Trần Văn Xem, Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng hơn 1.000 thí sinh, vận động viên, cổ động viên trên địa bàn huyện.

Ngày hội diễn ra với các trò chơi vận động gồm: kéo co, chuyền bóng tiếp sức, nhảy bao bố, nhảy dây tập thể; cùng các trò chơi dân gian: nhảy sạp, múa sạp; gánh nước qua cầu khỉ; bắt cá trong chum,... Song song đó, là hội thi giọng ca cải lương nông thôn mới, thi nghề,.... Ngoài ra, còn có chương trình biểu diễn nghệ thuật múa rối, xiếc của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam.
Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao 36 Giấy khen cho các xã, thị trấn đạt giải nhất, nhì, ba ở 12 loại hình thi (gồm 8 loại hình trò chơi dân gian, 4 loại hình trò chơi vận động, ảnh).
Tin, ảnh: Khải Trí