Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Văn hóa - Xã hộiThứ 4, Ngày 06/03/2019, 09:40

Hành trình “Nghĩa tình biên giới”

Trong hai ngày 2 và 3-3, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hành trình “Nghĩa tình biên giới” năm 2019 tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Thành viên tham gia Đoàn hành trình gồm: Thường trực Đoàn xã-thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư cơ sở và Đoàn khu vực Hành chính sự nghiệp-Lực lượng vũ trang và Công nhân lao động do đồng chí Huỳnh Thị Kim Ân, Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn.
 
Theo đó, Đoàn đến thăm Đồn Bộ đội biên phòng Đắc Bô, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, một trong những đơn vị giàu truyền thống của tỉnh. Đoàn được lãnh đạo Đồn Biên phòng giới thiệu về truyền thống
 
Bộ đội Biên phòng, ý nghĩa cột mốc quốc gia về ranh giới Việt Nam-Campuchia (ảnh) và nói chuyện truyền thống kỷ
 
niệm 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng Việt Nam và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Trong chuyến đi, Đoàn của Huyện đoàn đã hỗ trợ bộ đội biên phong máy tính, máy in, nhu yếu phẩm trị giá 10 triệu đồng, 60 nón bảo hiểm, trao tặng 13 phần quà cho các chiến sĩ của Đồn Bộ đội biên phòng Đắc Bô với trị giá mỗi phần là 500.000 đồng, trao 20 phần quà cho người dân có hoan cảnh khó khăn tại xã Bù Gia Mập với trị giá 600.000 đồng/phần.
Tin, ảnh: Khải Trí

Số lượt người xem: 7Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE