Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 16/03/2019, 15:40

Bệnh viện huyện Bình Chánh kịp thời cấp cứu bệnh nhân bị tai nạn giao thông vỡ bàng quang

Chiều 14-3, bệnh nhân Lâm Du Kh (43 tuổi, thường trú phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) bị tai nạn giao thông vỡ bàng quang được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện huyện Bình Chánh. Sau khi thăm khám và hội chuẩn các bác sĩ Bệnh viện huyện Bình Chánh chẩn đoán bệnh nhân bị chấn thương bụng kín vỡ bàng quang, gây viêm phúc mạc và xuất huyết nội. Tình trạng sức khỏe bệnh nhân nguy kịch nhưng không có người nhà để ký cam kết mổ, Ban Giám đốc Bệnh viện huyện Bình Chánh đã chỉ đạo phẫu thuật cấp cứu kịp thời cứu chữa bệnh nhân qua cơn nguy kịch.
Được biết, sáng 15-3 bệnh nhân đã hồi phục đi lại và ăn nhẹ được; dự kiến bệnh nhân sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.
Tin, ảnh: Khải Trí