Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 22/03/2019, 15:30

Ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”

Sáng 20-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 và nói chuyện chuyên đề “Yêu thương và chia sẻ”. Đến dự có ông Phan Thành Tốt, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Phan Thị Tuyết Mai, Phó trưởng Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện.

Tại ngày hội, bà Trần Thị Cẩm Thúy, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát động hội viên, phụ nữ nhắn tin theo cú pháp “BC” gửi 1409 để ủng hộ 20.000 đồng hỗ trợ phụ nữ nghèo vùng biên giới có thêm điều kiện phát triển kinh tế.
Dịp này, Hội LHPN các xã trao kinh phí thực hiện “Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo” lần thứ 24 với số tiền hơn 53 triệu đồng; Hội LHPN huyện trao tặng 16 phần quà (là vải may áo dài) cho 16 nữ công nhân lao động; trao 2 phương tiện sinh kế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện thoát nghèo.
Ông Phan Thành Tốt, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và bà Tran Thị Cẩm Thúy, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng phương tiện sinh kế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Ngoài ra, Hội LHPN huyện cũng tổ chức trao giải cho 8 tập thể và 15 cá nhân tham gia Hội thi ảnh online “Áo dài và quê hương” được bình chọn nhiều nhất trên trang Facebook Phụ nữ huyện Bình Chánh.
Tin, ảnh: Bích Ngọc