Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 20/07/2019, 12:15

Sinh viên tình nguyện Malaysia: “Buổi diễn tập tuyệt vời! đất nước con người việt nam tuyệt vời”

Sáng 20-7, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ Công an huyện tổ chức “Tuyên truyền, huấn luyện và thực tập phương án phòng cháy chữa cháy trong chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh năm 2019” tại trụ sở UBND xã Tân Kiên.
Tại buổi tập huấn, ông Hồ Minh Nhật, đại diện Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ Công an huyện triển khai tuyên truyền và huấn luyện các kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho khoảng 150 người là cán bộ, công chức, viên chức, thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Tân Kiên và các chiến sĩ Mùa hè xanh trường Đại học Khoa học Xã hội và và Nhân văn TPHCM, sinh viên tình nguyện Malaysia.
Buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ, công chức, sinh viên tình nguyện Malaysia, chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh, thanh thiếu nhi có kiến thức về an toàn, kỹ năng phòng chống cháy nổ và triển khai phương án chữa cháy tại chỗ đối với lực lượng chữa cháy cơ sở.
Kết thúc buổi tập huấn, anh Thevan Thanga Kaliswaran, 21 tuổi, sinh viên tình nguyện Malaysia cho biết: “Đến Việt Nam nói chung và đến với buổi tập huấn ngày hôm nay tôi được học thêm những kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cách giúp đỡ người bị nạn. Những bài huấn luyện thực tế như: Sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy, cách sơ cứu người bị nạn giúp tôi có thêm những kiến thức mới. Đây là trải nghiệm mới mẻ đối với bản thân tôi và tôi vô cùng hào hứng. Qua buổi diễn tập, tôi cảm nhận về một đất nước, con người Việt Nam tuyệt vời”.
Tin,ảnh: Mộng Tuyền

Số lượt người xem: 47Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE