Đô thị - Tài nguyên - Môi trườngThứ 4, Ngày 13/03/2019, 05:50

Hoạt động truyền thông thiếu nhi chung tay bảo vệ môi trường tại xã Lê Minh Xuân

Sáng 11-3, Chi đoàn Trường Tiểu học Lê Minh Xuân 2 và đơn vị NHC (hành trình giải cứu rác chết) với sự tài trợ của Chương trình phát triển vùng đô thị xã tổ chức hoạt động truyền thông Thiếu nhi chung tay bảo vệ môi trường. Đến dự có bà Nguyễn Kim Mai, Phó Chủ tịch UBND xã.
Theo đó, hơn 855 học sinh Trường Tiểu học Lê Minh Xuân 2 được tuyên truyền về cách phân loại và xử lý vỏ hộp sữa; đồng thời cũng trao tặng hơn 855 hộp sữa cho học sinh sử dụng và thực hành ngay trong hoạt động. Hoạt động vẫn sẽ tiếp tục duy trì dưới hình thức “Đổi vỏ hộp sữa nhận lấy sữa tươi” nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của thiếu nhi.
Tin, ảnh: Vĩnh Hạnh