Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 6, Ngày 10/08/2018, 20:00

Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo Huyện ủy, Chính quyền với Thường trực Hội Chữ thập đỏ, các Hội quần chúng

Sáng 7-8, Huyện ủy BìnhChánh tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo Huyện ủy, Chính quyền với Thường trực Hội Chữ thập đỏ, các Hội quần chúng huyện và các xã-thị trấn.
Hội nghị do ông Nguyễn Văn Phụng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Hội nghị ghi nhận 10 ý kiến xoay quanh các nội dung: phụ cấp, tiền lương của cán bộ Hội Chữ thập đỏ và các Hội quần chúng còn thấp; trên địa bàn huyện còn hơn 100 cựu tù chính trị và tù binh chưa được xem xét giải quyết các chế độ chính sách của Nhà nước; công tác phòng chống dịch bệnh cho cây kiểng và hoa mai vàng (đặc biệt tại xã Bình Lợi) còn gặp nhiều khó khăn; điểm tập kết rác tại ấp 6, xã Lê Minh Xuân bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến đời sống của những hộ xung quanh…và một số ý kiến khác liên quan đến vấn đề nước sạch, cấp phép xây dựng, trật tự đô thị, tình trạng ô nhiễm môi trường.
Phát biểu kết luận tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng đề nghị UBND huyện tiếp thu và ghi nhận tất cả những ý kiến được nêu ra tại hội nghị; qua đó chỉ đạo giải quyết nhanh chóng những kiến nghị thuộc thẩm quyền của mình; đối với những vấn đề vượt thẩm quyền thì kiến nghị Thành phố và Trung ương để giải quyết. Ngoài ra, các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã-thị trấn phải tiếp thu và giải quyết tất cả các kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương và thông báo kết quả giải quyết đến các Hội quần chúng đồng thời báo cáo lại cho Huyện ủy.
Tin, ảnh: Bích Ngọc

Số lượt người xem: 67Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE