Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 7, Ngày 09/03/2019, 22:25

Các xã tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Chiều 7-3, tại Trường Mầm non Sen Hồng 2, Đảng ủy xã Tân Quý Tây tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thương trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hương, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Thị Hải Yến, Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Giấy khen Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018
Năm 2018, Đảng ủy xã đã tập trung công tác xây dựng Đảng, giáo dục tư tưởng cho đảng viên thông qua các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp, phát hành hơn 6.600 tài liệu tuyên truyền các nội dung có liên quan đến dự thảo Luật đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn-Bắc Vân Phong, 50 tài liệu tuyên truyền Luật An ninh mạng, đay mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 100% các đồng chí cấp ủy, người đứng đầu xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05, có 35 công trình đăng ký đã thực hiện hoàn thành, phát triển được 14 đảng viên mới, đạt 93,33% chỉ tiêu năm 2018. Đại biểu tham dự hội nghị, đã nghe báo cáo kết quả công tác phát triển đảng của Chi bộ Trường Tiểu học Tân Quý Tây, báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhân dân của Chi bộ ấp 1.
Dịp này, Đảng ủy xã đã công nhận Chi bộ Trường Tiểu học Tân Quý Tây đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018, trao tặng Giấy khen cho 5 đơn vị đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, trao tặng Giấy khen cho 30 đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

* Sáng 5-3, Đảng ủy xã Phạm Văn Hai tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác vận động quần chúng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hải, Trưởng Công an huyện; đồng chí Dương Thị Uyên Chi, Trưởng phòng Nội vụ huyện.
Trong năm 2018, được sự quan tam chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Huyện ủy, tập thể Đảng bộ xã Phạm Văn Hai đã khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện đúng nguyên tắc dân chủ, giữ vững mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền va các tổ chức đoàn thể. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng được triển khai thường xuyên, có hiệu quả. Công tác tổ chức cán bộ được quan tâm chỉ đạo sâu sát, năm 2018 đã kết nạp 18 đảng viên mới, đạt ty lệ 100%.
Dịp này, Đảng ủy xã trao tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát; trao tặng Giấy khen cho 3 tập thể hoàn thành xuất sắc công tác tạo nguồn kết nạp Đảng và trao tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 12 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 (ảnh).

Tin, ảnh: Thanh Trân-Phan Phan