Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 3, Ngày 02/07/2019, 21:55

Diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em năm 2019”

Sáng 29-6, UBND huyện phối hợp Tổ chức tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam tổ chức diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em năm 2019” với chủ đề “Trẻ em với vấn đề về trẻ em”.
 Đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện chụp ảnh lưu niệm với trẻ em tại diễn đàn
Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và khoảng 100 trẻ em tham dự.

Diễn đàn tiếp nhận 28 ý kiến, câu hỏi sôi nổi của trẻ dành cho đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện liên quan đến các vấn đề về: Ô nhiễm môi trường, an toàn giao thông, phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em, bạo lực học đường và quyền trẻ em.
Đai điện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tài nguyên-Môi trường, Phòng Lao động-Thương binh Xã hội, Phòng Tư Pháp, Phòng Quản lý Đô thị huyện, Huyện đoàn ghi nhận các ý kiến, nguyên vọng của trẻ em, qua đó phổ biến thêm một số thông tin liên quan đến vấn đề trẻ em quan tâm.

Dịp này, Ban tổ chức phối hợp Chương trình phát triển vùng đô thị huyện Bình Chánh trao tặng 96 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Mộng Tuyền