Hoat động của lãnh đạoThứ 5, Ngày 10/01/2019, 23:30

Tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu”

Sáng 8-1, Ban Chỉ đạo cung ứng và tiết kiệm điện huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị Tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2018.
Tham dự có ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo cung ứng và tiết kiệm điện huyện Bình Chánh; ông Trần Điền Anh, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Chánh.

Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 7, từ trái sang) trao tặng Giấy khen cho các tập thể

Năm 2018, Công ty Điện lực Bình Chánh đã phối hợp với UB Mặt trận Tổ quốc VN, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân huyện, chính quyền địa phương các xã-thị trấn tổ chức tuyên truyền trong cán bộ, người lao động, đoàn viên thanh niên và người dân tham gia thi đua tiết kiệm điện; phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện, cẩm nang hướng dẫn sử dụng điện an toàn và các hình thức thanh toán tiền điện; phối hợp Đài Truyền thanh huyện phát thanh hơn 1.000 lượt tuyên truyền ý thức tiết kiệm điện, sử dụng điện đúng cách cho người dân.
Dịp này, Ban tổ chức trao tặng Giấy khen của UBND huyện cho 16 tập thể và 16 cá nhân có nhiều đóng góp trong chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2018; trao tặng Giấy công nhận “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2018 cho 1.014 hộ gia đình trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Phan Phan