Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 25/03/2019, 12:10

Trao học bổng “Kế hoạch ươm mầm Đại thụ Việt Nam”

Sáng 22-3, tại Hội trường UBND huyện, Hội Khuyến học thành phố phối hợp Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting, Ngân hàng CaThay United tổ chức trao 100 suất học bổng “Kế hoạch ươm mầm Đại thụ Việt Nam” cho học sinh tiểu học vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Bình Chánh.
Ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy (thứ 7, từ trái sang) và bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 6, từ phải sang) cùng đại diện các đơn vị tài trợ trao tặng học bổng cho học sinh
Đến dự có bà Dương Thị Trúc Bạch, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố; ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy Bình Chánh; bà Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng đại diện các đơn vị tài trợ Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting, Ngân hàng CaThay United.
Ngoài huyện Bình Chánh, Ban tổ chức còn trao tặng 150 suất học bổng cho học sinh tiểu học vượt khó học giỏi tại huyện Cần Giờ, Quận 6, Quận 8, Bình Tân với mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng.
Tin, ảnh: Cẩm Tú