Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 18/11/2019, 14:10

Họp mặt cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên là người dân tộc thiểu số nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

  Chiều 13-11, UBND huyện tổ chức Họp mặt cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên là người dân tộc thiểu số nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2019).
  Đến dự có ông Phạm Đoàn Thảo Thy-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện.
   Năm học 2019-2020 có 86 giáo viên là người dân tộc thiểu số đang công tác tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện. Trong đó có 40 giáo viên dân tộc Hoa, 2 giáo viên dân tộc Khmer, 1 giáo viên dân tộc Chăm và 43 giáo viên người dân tộc khác. Những năm qua, cùng với sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao của ngành giáo dục, các giáo viên người dân tộc thiểu số cũng đã góp phần to lớn vào việc giáo dục học sinh nâng cao chất lượng giáo dục của ngành giáo dục và đào tạo của huyện.
   Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng các thầy cô sẽ phát huy những thành tích đạt được phấn đấu thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người giáo viên trong giáo dục, chăm lo học sinh; là người truyền lửa cho ngành giáo dục và đào tạo huyện, tấm gương sáng cho học sinh ghi nhớ và học tập.
   Dịp này, UBND huyện trao tặng 86 phần quà cho các giáo viên dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Ngọc Ánh
 

 


Số lượt người xem: 50Bản in Quay lại

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:

    Thông tin quy hoạch

    LIÊN KẾT WEBSITE