Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 18/11/2019, 14:25

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Sáng 8-11, tại Trường THCS Tân Nhựt, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2019 với đại biểu các xã: Tân Nhựt, Tân Kiên, Lê Minh Xuân, Bình Lợi và thị trấn Tân Túc. Đồng chí Nguyễn Văn Phụng-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Phú Lữ-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Có hơn 15 ý kiến phát biểu của đại biểu về những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng chính quyền trên địa bàn huyện, trong đó có nhiều ý kiến liên quan đến tình trạng ô nhiễm môi trường; tình hình đất đai xây dựng, quy hoạch, an ninh trật tự, đền bù, giao thông,… đã được các đại biểu trao đổi, góp ý thẳng thắn trên tinh thần xây dựng; các ý kiến phát biểu nêu lên trong hội nghị sát với tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Trong quá trình phát biểu, trao đổi, các cơ quan chuyên môn, đơn vị có liên quan đã thông tin, giải trình các ý kiến phát biểu của đại biểu.
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phụng-Bí thư Huyện ủy đề nghị UBND huyện tiếp thu các ý kiến phát biểu trong buổi tiếp xúc, đối thoại và chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp giải quyết cũng như trả lời các vấn đề cụ thể được nhân dân nêu ra; chỉ đạo cơ quan chuyên môn thực hiện ngay các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, thiếu sót thông qua các ý kiến phát biểu của đại biểu. Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền thì UBND huyện có trao đổi, phối hợp với các sở, ban, ngành Thành phố nghiên cứu và kiến nghị các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy đề nghị hệ thống Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện chủ động nắm chắc tình hình nhân dân, nhất là những ý kiến, kiến nghị những vấn đề bức xúc ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân thông qua cán bộ Mặt trận, đoàn viên, hội viên; phối hợp theo dõi, giải quyết những nội dung liên quan sau khi tiếp xúc, đối thoại.
Tin, ảnh: Khải Trí
 

Số lượt người xem: 58Bản in Quay lại

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày:

    Thông tin quy hoạch

    LIÊN KẾT WEBSITE