Hoat động của lãnh đạoThứ 2, Ngày 16/12/2019, 13:35

Sáng 14-12, Huyện ủy-HĐNDUBND-UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức Họp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019); 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-122019); 73 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19-12-1946 – 19-12-2019). Đến dự có các đồng chí: Trung tá Lê Quốc Hiệp-Phó Chủ nhiệm Phòng kỹ thuật Bộ Tư lệnh TPHCM; Nguyễn Văn Phụng-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Phú Lữ-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trần Văn Xem-Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng gần 200 cán bộ Quân đội nghỉ hưu của huyện Bình Chánh.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Phú Lữ-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2019 trên địa bàn  huyện. Đồng chí Phùng Hữu Nghĩa-Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện ôn lại chặng đường 75 năm xây dựng phát triển, trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Những kết quả đạt được trong sự nghiệp quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc của huyện Bình Chánh trong thời gian qua. Tiếp bước truyền thống vẻ vang của dân tộc, với những chiến công hiển hách của lớp cha ông đi trước, qua đó giáo dục truyền thống đoàn kết dân tộc; anh Huỳnh Tiến Nam-Phó Bí thư Huyện đoàn Bình Chánh thay mặt tuổi trẻ Bình Chánh hứa ra sức thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình trong học tập và công tác. Đoàn Thanh niên luôn thể hiện vai trò là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên xung kích thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương.
Dịp này, huyện Bình Chánh có 2 đồng chí nhận được Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vì đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Tin, ảnh: Khải Trí