Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoChủ Nhật, Ngày 19/01/2020, 16:20

Họp mặt Bí thư chi bộ-trưởng ấp khu phố “Mừng xuân-Mừng đảng “ Xuân Canh Tý 2020

Sáng 18-1-2020, Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Họp mặt Bí thư chi bộ-Trưởng ấp khu phố nhân dịp “Mừng xuân-Mừng đảng” xuân Canh Tý 2020.
Các đồng chí Nguyễn Văn Phụng - Thành Ủy viên, Bí Thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí Thư Thường trực Huyện Ủy; Phạm Văn Lũy-Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hồng, Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện; Huỳnh Văn Phạm Hồng-Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện chủ trì buổi họp mặt.
Tại buổi họp mặt, các đồng chí Bí thư chi bộ-Trưởng ấp khu phố đã đóng góp 8 ý kiến liên quan đến các vấn đề: Vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, quy hoạch, đất đai, xây dựng. Trong đó nổi bật là các ý kiến về môi trường với những kiến nghị về công tác thu gom rác, công tác xử lý các cơ sở gây ô nhiễm môi trường, các hoạt động, phương pháp để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân…
Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hồng trân trọng tiếp thu và ghi nhận tất các ý kiến đóng góp của các đồng chí Bí thư chi bộ-Trưởng ấp khu phố và cho biết trong năm 2020, chính quyền huyện sẽ tập trung thực hiện hơn nữa công tác bảo vệ môi trường để xây dựng huyện Bình Chánh văn minh-sạch đẹp, đem lại đời sống tốt hơn cho người dân.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng đề nghị các Bí thư chi bộ-Trưởng ấp khu phố cần thực hiện một số nhiệm vụ như: “Tập trung thực hiện chủ đề năm 2020 của Thành phố là năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị; trong quá trình triển khai nhiệm vụ, chắc chắn các đồng chí ở khu phố, ở ấp sẽ gặp phải những khó khăn, vướng mắc nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm chính trị cao, tôi tin rằng các đồng chí sẽ lãnh đạo chi bộ, ấp khu phố triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ. Đề nghị UBND huyện, Đảng ủy, UBND các xã-thị trấn quan tâm, hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn tạo điều kiện tốt nhất cho các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ấp khu phố thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020”.
Dịp này,Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cũng trao tặng những phần quà đầu xuân đến các đồng chí Bí thư chi bộ-Trưởng ấp khu phố, tạo động lực, khuyến khích để các đồng chí phát huy làm tốt hơn nữa những nhiệm vụ trong năm 2020.
Phan Phan
 
 

 


Số lượt người xem: 27Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

    Xem theo ngày:

    Thông tin quy hoạch

    LIÊN KẾT WEBSITE