Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoChủ Nhật, Ngày 23/02/2020, 14:05

Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Lê Thanh Liêm có buổi làm việc về duyệt nội dung triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của UBND huyện Bình Chánh

Chiều 21-2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Lê Thanh Liêm cùng với lãnh đạo các sở, ngành của Thành phố có buổi làm việc về duyệt nội dung triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của UBND huyện Bình Chánh. Cùng dự có bà Nguyễn Thị Kim Dung-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Tại buổi làm việc, ông Trần Phú Lữ-Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng-an ninh, ngân sách năm 2019 và kế hoạch năm 2020 của huyện. Năm 2019, trong 22 chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, huyện đạt và vượt 16/22 chỉ tiêu. Chủ đề “Năm đột phá cải cách hành chính và thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc Hội” được triển khai đồng bộ, tạo được chuyển biến hiệu quả, trong đó tiếp tục triển khai cho các cơ quan, đơn vị đăng ký mô hình, giải pháp nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính gắn với chủ đề năm. Toàn Huyện có 59 mô hình, giải pháp về cải cách hành chính, trong đó có 1 mô hình, giải pháp cấp Huyện. Tính đến nay, có 33 giải pháp đã hoàn thành, 26 mô hình, giải pháp đang thực hiện.
Để thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2020, thực hiện tốt chủ đề năm 2020 của UBND Thành phố “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, lãnh đạo huyện đã có 15 đề xuất, kiến nghị đến UBND Thành phố liên quan đến nhiều lĩnh vực. Đối với các kiến nghị, đề xuất của huyện, trong buổi làm việc, lãnh đạo các sở, ngành của Thành phố cũng đã có những ý kiến đóng góp, tháo gỡ xung quanh các kiến nghị này. 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố Lê Thanh Liêm đề nghị huyện tiếp thu những ý kiến đóng góp của các sở, ngành Thành phố; tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới. Đặc biệt, đối với kiến nghị của huyện về việc xem xét cho phép thành lập thị trấn đối với 4 xã gồm xã Vĩnh Lộc A, xã Tân Kiên, xã Bình Hưng và xã Bình Chánh; ông Lê Thanh Liêm thông tin đã giao cho Sở nội vụ nghiên cứu, tham mưu đề xuất cho UBND Thành phố để có chính sách phù hợp.
Tin, ảnh: Bích Ngọc
 
 

Số lượt người xem: 109Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE