Hoat động của lãnh đạoThứ 3, Ngày 26/01/2021, 15:15

Lãnh đạo huyện đến thăm, chúc tết Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Sáng 26-1, Đoàn của Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện do đồng chí Trần Hoàng Quân - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà 4 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng: Nguyễn Thị Á (À), Phan Thị Phởi, Huỳnh Thị Nhàng và Nguyễn Thị Á trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A. Cùng đi có các đồng chí: Trần Ngọc Dung - Bí thư Đảng ủy xã; Trần Vũ Hữu Duy - Chủ tịch UBND xã.
Tại mỗi nơi đến, Bí thư Huyện ủy Trần Hoàng Quân cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của các Mẹ. Đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương, đẹp giàu. Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí Trần Hoàng Quân kính chúc các Mẹ và gia đình năm mới an khang, hạnh phúc, chúc các Mẹ dồi dào sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo và trao tặng phần quà (mỗi phần quà gồm quà và tiền mặt) đến các Mẹ. Qua đó tri ân những đóng góp to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện Bình Chánh thời gian qua.
Dịp này, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ xã Vĩnh Lộc A cũng trao tặng các Mẹ phần quà vui Xuân đón Tết sum vầy bên gia đình.
Tin, ảnh: Thu Hạ