Hoat động của lãnh đạoThứ 3, Ngày 26/01/2021, 15:00

Lãnh đạo huyện Bình Chánh thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, đảng viên 65 năm tuổi Đảng và người cao tuổi thị trấn Tân Túc và xã Tân Kiên

Sáng 26-1, Đoàn Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Bình Chánh do đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Bà mẹ Viêt Nam Anh hùng, thương binh, đảng viên 65 năm tuổi Đảng và người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Tân Túc và xã Tân Kiên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Cùng đi theo đoàn có các đồng chí: Biện Ngọc Toàn - Trưởng phòng Tài chính và Kế hoạch huyện; Võ Minh Hiển - Phó trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện cùng đại diện Đảng ủy, UBND xã Tân Kiên và thị trấn Tân Túc.
Tại mỗi điểm đến, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các cá nhân cùng thành viên trong gia đình: Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Thiều Thị Xuyến, đảng viên 65 năm tuổi Đảng Đinh Văn Lưu, thương binh Nguyễn Ngọc Phước, người cao tuổi Tạ Thị Mười (105 tuổi) cùng ngụ xã Tân Kiên và thương binh Trang Sĩ Mãng (thị trấn Tân Túc). Qua đó, Đoàn trao tặng mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng. Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam xã - thị trấn trao tặng các phần quà cho các cá nhân nêu trên.
Tin, ảnh: Mộng Tuyền