Trật tự, an toàn xã hộiThứ 5, Ngày 12/04/2018, 09:35

Danh sách các cá nhân vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông cư trú trên địa bàn huyện.

Huỳnh Ngọc Đăng (xã Tân Kiên): điều khiển xe mô tô không có đèn báo hãm; bị phạt tiền 350.000 đồng.
Mai Hữu Lợi (xã Lê Minh Xuân): điều khiển xe mô tô chuyển hướng không có tín hiệu báo hướng rẽ; bị phạt tiền 350.000 đồng.
Nguyễn Thanh Trung (xã Qui Đức): điều khiển xe mô tô không đội nón bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông; không mang giấy bảo hiểm xe; bị phạt tiền 250.000 đồng.
Nguyễn Thị Hiếu (thị trấn Tân Túc): điều khiển xe mô tô không đi bên phải theo chiều đi của mình; bị phạt tiền 350.000 đồng.
Nguyễn Ngọc Toàn (xã Tân Nhựt): điều khiển xe chở hàng vượt tải trọng cho phép tham gia giao thông được ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe trên 10%-30%; bị phạt tiền 900.000 đồng.
Trần Nhựt Hào (xã Vĩnh Lộc A): điều khiển xe mô tô không đội nón bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông; không mang giấy bảo hiểm xe; bị phạt tiền 250.000 đồng.
Nguyễn Kim Long (xã Bình Chánh): điều khiển xe mô tô không đội nón bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông; không mang CMND; bị phạt tiền 300.000 đồng
Lê Văn Thành Nhân (xã Lê Minh Xuân): điều khiển xe không có đèn báo hãm; bị phạt tiền 350.000 đồng.
(Nguồn Công an huyện Bình Chánh)