Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Trật tự, an toàn xã hộiThứ 6, Ngày 20/07/2018, 16:30

Thông báo về việc tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019

Nhằm chủ động trong công tác tạo nguồn, đảm bảo tính dân chủ trong công tác tuyển chọn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các công dân đăng ký thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân (CAND) năm 2019; Công an huyện Bình Chánh thông báo về việc tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019:
Đối tượng: Nam công dân có hộ khẩu thường trú tại huyện Bình Chánh nằm trong diện đăng ký nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại xã, thị trấn nơi cư trú, có độ tuổi từ 18 tuổi đến hết 25 tuổi, công dân được đào tạo trình độ cao đẳng, đại học đã được tạm hoãn gọi nhập ngũ theo quy định của Luật nghĩa vụ quân sự thì tuyển chọn đến hết 27 tuổi. Có trình độ văn hóa tốt nghiệp cấp III (THPT hoặc Bổ túc trung học) hoặc tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trở lên. Trong đó ưu tiên số thanh niên thi trượt vào các trường CAND năm 2018 khi có kết quả thi tuyển.
Sức khỏe: cao từ 1m62 trở lên và cân nặng 46kg trở lên; thanh niên có đủ sức khỏe, không mắc bệnh kinh niên, mãn tính, không dị hình dị dạng, có thể hình, thể trạng cân đo
Tiêu chuẩn chính trị:
Có lai lịch chính trị rõ ràng, có mối quan hệ tốt với mọi người nơi cư trú, không có quan hệ với các phần tử xấu; bản thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương
Thời gian đăng ký: Những thanh niên có nguyện vọng phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2019 nhanh chóng liên hệ Công an xã, thị trấn nơi thường trú để đăng ký. Mọi vấn đề vướng mắc liên hệ trực tiếp Công an huyện Bình Chánh (bộ phận Tổ chức cán bộ, điện thoại liên lạc: 028.37606917).
Nguồn Công an huyện Bình Chánh

Số lượt người xem: 114Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE