Hoạt động xã-thị trấnThứ 7, Ngày 01/12/2018, 11:45

Xã Hưng Long Đại hội thành viên HTX Hoa Lan Việt lần thứ 1, nhiệm kỳ 2018-2023

Sáng 30-11, tại Văn phòng Hợp tác xã (HTX) Hoa Lan Việt, ấp 4, xã Hưng Long, UBND xã đã tổ chức Đại hội thành viên Hợp tác xã Hoa Lan Việt lần 1, nhiem kỳ 2018-2023. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Bạch, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Nguyễn Văn Tâm, Bí thư Đảng ủy xã Hưng Long; ông Ngô Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã; ông Trần Văn Hai, Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Trần Minh Hoan, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc xã.

Ra mắt Hội đồng quản trị và Ban giám đốc HTX
  HTX Hoa Lan Việt ở ấp 4, xã Hưng Long, có vốn điều lệ 2 tỷ đồng, với 7 thành viên tham gia trồng trên 5ha hoa lan các loại và HTX đã đa dạng hóa thị trường tiêu thụ. HTX có nhiệm vụ cung giống lan, vật tư, khoa học kỹ thuật trồng lan và tiêu thụ sản phẩm của xã viên để cung cấp thị trường Thành phố và nước ngoài. Đại hội đã bầu ông Huỳnh Tấn Thuận giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX Dịp này, Đại hội có 100% thành viên thống nhất về nhân sự Hội đồng Quản trị Ban Giám đốc HTX và thông qua phương án sản xuất, kinh doanh năm 2019 và những năm tiếp theo.
Tin, ảnh: Thanh Trân