Hoạt động xã-thị trấnThứ 6, Ngày 08/03/2019, 17:05

Xã Vĩnh Lộc B tổ chức Lễ bàn giao “Sửa chữa lan can cầu 3A”

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) xã Vĩnh Lộc B lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024, chiều 24-2, UB Hội LHTN xã Vĩnh Lộc B tổ chức Lễ bàn giao công trình “Sửa chữa lan can cầu 3A”. Đến dự có ông Võ Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; ông Lôi Đại Phong, Chủ tịch UBND xã; ông Võ Trường Thành; Phó Chủ tịch UBND xã cùng đoàn viên, thanh niên xã.

Sau 1 tuần thực hiện, công trình hoàn thành với tổng kinh phí 60 triệu đồng. UB Hội LHTN xã đã tiến hành bàn giao công trình cho đơn vị ấp 3A và ấp 6 cùng quản lý trong thời gian tới. Đây là công trình, phần việc thanh niên góp phần xây dựng diện mao xã nhà ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ xã Vĩnh Lộc B chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Tin, ảnh: Thu Hạ