Hoạt động xã-thị trấnThứ 7, Ngày 02/03/2019, 21:50

Tân Túc Tổng kết công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo chính quyền, công tác vận động nhân dân năm 2018

Sáng 28-2, Đảng ủy thị trấn Tân Túc tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo chính quyền, cong tác vận động nhân dân năm 2018. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phan Thị Dòn, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Lê Thị Hằng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng hơn 100 đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Tân Túc.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Kim Dung trao tặng Giấy khen cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng
Năm 2018, Đảng ủy thị trấn Tân Túc đã tập trung lãnh đạo UBND, các ngành, đoàn thể thị trấn thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kinh tế-xã hội với tổng thu ngân sách đạt hơn 12,5 tỷ đồng. Hiện nay, Đảng bộ thị trấn Tân Túc có 303 đảng viên đang sinh hoạt tại 14 chi bộ trực thuộc, trong đó miễn sinh hoạt 9 đồng chí. Trong năm 2018, thị trấn Tân Túc đã kết nạp 15 đảng viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam đạt tỷ lệ 93,75%.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Đảng ủy thị trấn tiếp tục quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động, quan tam công tác phát triển đảng viên, phát huy vai trò công tác kiểm tra giám sát, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính góp phần xây dựng Đảng bộ thị trấn trong sạch, vững mạnh.
Dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Túc trao tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Tin, ảnh: Toàn Đăng