Hoạt động xã-thị trấnThứ 4, Ngày 06/03/2019, 09:50

Hội CCB xã Vĩnh Lộc B tổ chức Lễ phát động “Không xả rác ra đường và kênh rạch”

Sáng 3-3, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Vĩnh Lộc B tổ chức Lễ phát động “Không xả rác ra đường và kênh rạch” đến hội viên. Đến dự lễ phát động có ông Võ Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Sau buổi lễ phát động, lực lượng được chia thành 2 tổ, thực hiện thu gom rác thải, dẹp bỏ các chướng ngại vật lấn chiếm đường, quét dọn làm sạch lòng lề đường, tháo dỡ các biển quảng cáo không đúng quy định… dọc theo tuyến đường số 1 và số 2 (ấp 2, xã Vĩnh Lộc B). Đồng thời, vận động người dân không xả rác ra đường, nâng cao việc thực hiện “15 phút chủ nhật hàng tuần dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh nhà”. Bên cạnh đó, xe loa lưu động cũng thực hiện tuyên truyền trên các tuyến đường chính tại khu vực này.

Tin, ảnh: Thanh Đào