Hoạt động xã-thị trấnThứ 6, Ngày 08/03/2019, 22:20

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Nhựt lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng 5-3, UB Mặt trận Tổ quốc xã Tân Nhựt tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự có Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Tám; ông Nguyễn Văn Phụng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Phan Thành Tot, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Trần Văn Xem, Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; ông Đoàn Hoàng Mai, Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Phạm Tấn Ba, Bí thư Đảng ủy xã; ông Trương Vĩnh Thọ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; bà Huỳnh Thanh Thuý, Chủ tịch UBND xã và 80 đại biểu.

Nhiệm kỳ 2013-2018, UB Mặt trận Tổ quốc xã Tân Nhựt thực hiện vận động Quỹ “Vì người nghèo” với tổng số tiền 3,44 tỷ đồng là điều kiện để hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa, xây dựng 48 căn nhà tình thương, sửa chữa chống dột 8 căn cho hộ nghèo, trao tặng 656 suất học bổng, cấp 58 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa ban xã; vận động trên 500 hộ hiến 128.462m2 đất trị giá trên 73 tỷ đồng để làm đường giao thông. Vận động Quỹ “Vì biển đảo quê hương-Vì tuyến đầu Tổ quốc” hơn 180 triệu đồng.

Đại hội hiệp thương và ra mắt Ủy viên UB Mặt trận Tổ quốc xã Tân Nhựt gồm 33 vị; bà Phan Thị Kim Mỹ tái đắc cử chức danh Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc xã; bà Nguyễn Thị Thanh Tươi đắc cử chức danh Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc xã nhiệm kỳ 2019-2024.
Tin, ảnh: Toàn Đăng