Công tác tổ chức và đào tạoThứ 4, Ngày 11/07/2018, 09:05

Thông báo kết quả điểm xét tuyển viên chức Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình huyện Bình Chánh năm 2018

Hội đồng xét tuyển viên chức Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình huyện Bình Chánh năm 2018 thông báo kết quả điểm xét tuyển viên chức năm 2018 (đính kèm danh sách), cụ thể như sau:
1. Điểm xét tuyển của ứng viên tham gia xét tuyển viên chức được niêm yết tại Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình huyện Bình Chánh; đồng thời được đăng tải trên trang web “http://binhchanh.hochiminhcity.gov.vn”.
2.Thời gian niêm yếtlà 10 ngày làm việc,kể từ ngày 11/7/2018 đến hết ngày 24/7/2018.
3. Nhận đơn phúc khảo
- Thời gian nhận đơn: trong thời gian 10 ngày làm việc, kể từ ngày niêm yết công khai kết quả điểm xét tuyển viên chức năm 2018.
 (Không thực hiện việc phúc khảo đối với nội dung phỏng vấn)
-Địa điểm nhận đơn: Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Công trình huyện Bình Chánh, địa chỉ số 349, đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh./.