Công tác tổ chức và đào tạoThứ 4, Ngày 28/11/2018, 08:20

Trao quyết định cán bộ

*Cũng trong chiều 26-11, UBND huyện tổ chức lễ công bố trao quyết định, bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có ông Trần Phú Lữ, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, UBND huyện thông qua quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử ông Phan Thanh Nhã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc A, nhiệm kỳ 2016-2021 và thông qua quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử bà Thái Thị Kiều Oanh giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Bình Lợi, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Phú Lữ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, ông cũng tin tưởng ông Phan Thanh Nhã và bà Thái Thị Kiều Oanh tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.