Văn hóa - Xã hộiChủ Nhật, Ngày 16/07/2017, 15:55

Ra quân chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng

Sáng 9-7, tại Trường Tiểu học An Phú Tây 2 (xã An Phú Tây), Huyện đoàn Bình Chánh tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 16.
Chị Đặng Mỹ Ly-Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực TPHCM, bà Nguyễn Phan Thanh Thủy-Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, cùng hơn 150 chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng thành phố, huyện đã đến dự.
Thay mặt lãnh đạo những địa phương trực tiếp tiếp nhận các hoạt động của chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng, bà Võ Thị Hoàng Oanh-Bí thư Đảng ủy xã An Phú Tây, khẳng định những công trình, phần việc vô cùng ý nghĩa của các chiến sĩ tình nguyện là sự chung tay, góp sức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ của thành phố và của huyện; đồng thời bày tỏ mong muốn các chiến sĩ tình nguyện đã, đang và sẽ luôn đến với hoạt động tình nguyện bằng niềm say mê, sự hứng khởi, sự tươi mới đầy chất trẻ với lửa nhiệt huyết và những khối óc sáng tạo không ngừng mà xã hội đang cần.
Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 20 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (gồm tập trắng và cặp táp), do Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực TPHCM hỗ trợ. Sau lễ ra quân, hơn 150 chiến sĩ tình nguyện ra quân bê tông hóa các tuyến hẻm, xây dựng, sửa chữa nhà tình bạn, tình thương tại các xã An Phú Tây, Tân Quý Tây và Đa Phước; thay thế sửa chữa thiết bị điện cho người dân xã Tân Kiên; khám bệnh cho 200 thiếu nhi tại Trạm Y tế xã An Phú Tây .
Tin, ảnh: NHẬT MINH