Văn hóa - Xã hộiThứ 2, Ngày 22/01/2018, 14:55

Thăm tặng quà người dân Hố Bần (cánh Tây Nam Sài Gòn-Gia ĐịnhChợ Lớn)

Sáng 20-1, tại UBND xã Hưng Long, Đoàn Cánh Tây Nam và quận Bình Tân tổ chức đoàn đến thăm bà con thuộc cơ sở Cách mạng Hố Bần Cánh Tây Nam Sài GònChợ Lớn-Gia định trong thời gian chống Mỹ cứu nước nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.
 Đến dự có ông Đỗ Văn Minh-Nguyên Chánh Văn phòng Cánh Tây Nam, ông Huỳnh Cao Cường-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Lưu Huê Phong-Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bình Tân, ông Lê Văn Thông-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hưng Long, ông Ngô Văn Nhân-Chủ tịch UBND xã Hưng Long.
 Ông Huỳnh Cao Cường-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cám ơn đơn vị tài trợ, tặng những phần quà tết để tri ân người dân cơ sở cách mạng tại khu căn cứ cách mạng Hố Bần thuộc Cánh Tây Nam Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia định thuộc các xã Hưng Long, Phong Phú, Đa Phước, Qui Đức. Ông Đỗ Văn Minh cũng đề nghị chính quyền địa phương duy trì chăm lo tết cho những người dân thuộc khu căn cứ Hố BầnCánh Tây Nam Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia định; đồng thời động viên người dân cơ sở cách mạng chung sức xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao cuộc sống của người dân.
 Dịp này, Đoàn cánh Tây Nam và đơn vị tài trợ tặng 61 phần quà tết cho người dân thuộc cơ sở cánh Tây Nam, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt (ảnh).
Tin, ảnh: THANH TRÂN