Văn hóa - Xã hộiThứ 3, Ngày 03/04/2018, 13:45

Chương trình “Tiếng hát nông thôn mới” huyện Bình Chánh năm 2018

Tối 31-3, tại ấp 4, xã Bình Lợi, Đài Tiếng nói Nhân dân (TNND) TPHCM, Hội Nông dân TPHCM, Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới TPHCM, UBND huyện Bình Chánh phối hợp tổ chức chương trình “Tiếng hát nông thôn mới” huyện Bình Chánh năm 2018 (ảnh).

Đến dự có ông Nguyễn Nam Tuấn, Phó Giám đốc Đài TNND TPHCM, Trưởng Ban tổ chức; ông Lê Văn Minh, Phó Bí thư Huyện ủy; ông Phạm Văn Lũy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng hơn 800 người dân đến xem.
 Chương trình “Tiếng hát nông thôn mới” đơn vị Cụm 2 diễn ra tại xã Bình Lợi (Cụm trưởng) trong khoảng thời lượng 90 phút do các đội văn nghệ, Câu lạc bộ Đờn ca tài tử không chuyên đến từ các xã nông thôn mới của huyện Bình Chánh và diễn viên khách mời với các tiết mục: 40 mùa hoa rực rỡ (xã Tân Kiên), Ngày mới quê tôi (xã Phạm Văn Hai), vọng cổ Duyên quê (xã Vĩnh Lộc B), Quê em ngày mới (thị trấn Tân Túc), Hát từ nông thôn mới (xã Vĩnh Lộc A), Hồn quê (xã Lê Minh Xuân), 2 tiểu phẩm Tui xin chừa (xã Tân Nhựt) và Tui đã hiểu (xã Bình Lợi)… ngợi ca về sự đổi mới của quê hương, đất nước, tình yêu nông thôn mới, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nông thôn mới đã mang đến cho khán giả một buổi tối thư giãn.
 Chương trình được phát thanh trực tiếp trên 2 làn sóng AM 610Khz, FM 95.6Mhz của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM cũng như trực tuyến trên trang web: www.voh. com.vn của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM.
 Tin, ảnh: Thanh Bình