Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 02/05/2019, 15:30

Chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân

Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2019) và kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế lao động (1-5 -1886 – 1-5-2019). Tối 30-4, Trung tâm Văn hóa -Thể dục Thể thao (TTVH-TDTT) huyện Bình Chánh phối hợp với Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao xã Phong Phú (số 41, đường số 19, ấp 3, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, ảnh).
Đến dự có bà Đoàn Thị Kim Dung, Phó Giám đốc TTVH-TDTT huyện; ông Ngô Hoàng Hiển, Phó Chủ tịch UBND xã Phong Phú cùng khoảng 600 người dân đến thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật.
Chương trình nghệ thuật được phục vụ miễn phí với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Huỳnh Lợi, Hồ Trung Dũng, Thùy Trinh, Ý Nhi, Thu Phương, Bích Ngọc, Đông Triều, Vy Oanh, Gin Tuấn Kiệt; Nghệ sĩ Trung Đẳng-Thu Vân; nhóm FM; Ảo thuật Đức Jocker; Độc tấu đàn đá Tấn Trường cùng dàn nhạc dân tộc; Tốp ca, Tốp múa nam nữ Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen.
Tin, ảnh: Mộng Tuyền