Đất đai - Xây dựngThứ 7, Ngày 30/12/2017, 13:10

Danh sách cá nhân, tổ chức vi phạm về lĩnh vực đất đai, xây dựng

Nguyễn Thị Tới: xây dựng không phép tại ấp 4, xã Tân Kiên; cột gạch, 1 phần vách gạch, chưa lợp mái; cột gạch,vách gạch, mái tole; gác gỗ.
 Phan Thanh Xuân: xây dựng không phép tại ấp 6, xã Tân Nhựt; cột sắt, mái tole, không vách
 Phạm Ngọc Hằng: xây dựng không phép tại ấp 4, thị trấn Tân Túc; cột bê tông cốt thép (BTCT), vách gạch cao 3m chưa lợp mái.
 Đoàn Thị Hồng Vân: xây dựng không phép tại ấp 6, xã Lê Minh Xuân; tường gạch, cột BTCT cao 2m (đất ở).
 Cty TNHH SX TM công nghiệp Nguyễn Tính: xây dựng không phép tại ấp 6, xã Phạm Văn Hai; khung sắt.
 Huỳnh Văn Vũ Bảo: xây dựng không phép tại nơi cư trú; móng BTCT, vách gạch, đã lợp mái một phần diện tích 45m2.
 Vũ Văn Thanh: xây dựng sai phép tại xã Vĩnh Lộc A; móng BTCT, vách gạch, sàn bê tông đúc giả, mái tole.
 Thái Ngọc Công: ây dựng sai phép tại xã Vĩnh Lộc B; khung kèo thép.
 Võ Nhất Ngôn (cư trú Quận 8): vi phạm Nghị định 102 tại ấp 4, xã Bình Hưng; hiện trạng cũ: vách tole, mái tole, diện tích: 3,5m x 18m; hiện trạng mới: Tháo dỡ toàn bộ hiện trạng nhà cũ, xây vách gạch cao 3,5m, lót xà gồ sắt đổ gác giả (diện tích gác: (4,5m x 20m)+(2m x 4,5m), xây vách gạch cao 3m trên gác đổ giả, chưa lợp mái; diện tích mới: (4,5mx20m)+(2mx4,5m).
 Hoàng Thanh Luân: xây dựng không phép tại ấp 1, xã Phong Phú; thay đổi kiến trúc bên trong công trình làm thay đổi kiến trúc mặt ngoài công trình (xây dựng vách ngăn và cầu thang chia 1 căn nhà thành 4 căn nhà riêng biệt).
 Phạm Ngọc Thu: xây dựng sai phép tại xã Vĩnh Lộc A; xây dựng sai phép; móng, cột sàn BTCT, vách gạch, mái tole.
 Lê Công Mười: xây dựng sai phép tại xã Tân Kiên; cột BTCT, gác lót 3D, vách gạch, mái tole; cột BTCT, gác lót 3D, vách gạch, mái tole.
 Nguyễn Tấn Lộc: xây dựng sai phép tại ấp 5, xã Đa Phước; móng, cột, sàn BTCT, vách gạch, mái tôn.
 Võ Thị Ba: xây dựng không phép tại ấp 2, xã An Phú Tây; cột sắt, vách gạch mái tole.
 Trần Thị Minh Trang (cư trú tại xã Bình Hưng): xây dựng không phép tại ấp 3, xã Tân Quý Tây; mái tole, vách tole, cột gỗ và sắt; mái lá, cột gỗ, không vách; BTCT; container (khung sắt+tole).
 Bùi Bảo Khanh: xây dựng sai phép tại ấp 2, xã Bình Chánh; khung sắt, mái tole.
 Phan Thị Anh: xây dựng sai phép tại xã Tân Kiên; cột bê tông cốt thép, vách gạch, chưa lợp mái.
 Công ty TNHH kinh doanh nhà Đồng Danh: xây dựng sai phép tại xã Vĩnh Lộc A; xây dựng sai phép; cột-sàn-mái BTCT, vách gạch
 Nguồn: Đội Quản lý trật tự Đô thị