Đất đai - Xây dựngThứ 2, Ngày 15/01/2018, 14:55

Danh sách cá nhân, tổ chức vi phạm về lĩnh vực đất đai, xây dựng

Huỳnh Thị Hồng (ấp 1, xã Tân Kiên): vi phạm xây dựng không phép; cột sắt, mái lá; cột sắt, mái tole; khung sắt.
 Bùi Đức Ân (ấp 2, xã Tân Kiên): vi phạm xây dựng không phép; móng bê tông cốt thép (BTCT), cột sắt, vách tường 2m, tole, mái tole.
 Ban Trị sự Thành hội Phật giáo Hồ Chí Minh (ấp 1, xã Lê Minh Xuân): vi phạm xây dựng không phép; cột bê tông cao 4m, không vách, không mái.
 Nguyễn Văn Dũ (ấp 2, xã Lê Minh Xuân): vi phạm xây dựng không phép.
 Bùi Xuân Tạo: vi phạm xây dựng không phép tại xã Vĩnh Lộc A; cột BTCT,vách gạch cao 3m.
 Nguyễn Thị Hạnh : xây dựng sai phép tại xã Vĩnh Lộc A; móng, cột, sàn BTCT, vách gạch.
 Nguyễn Đường: xây dựng không phép tại ấp 6A, xã Vĩnh Lộc B; khung sắt, cột BBCT, vách gạch, mái tôn.
 Phạm Công Nguyện: xây dựng không phép ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B; tường gạch, mái tole.
 Nguồn: Đội Quản lý trật tự Đô thị huyện