Đất đai - Xây dựngThứ 2, Ngày 29/01/2018, 16:30

Danh sách cá nhân, tổ chức vi phạm về lĩnh vực đất đai, xây dựng

Huỳnh Trí: vi phạm xây dựng không phép tại xã Tân Kiên; mái che: cột sắt, mái tole.
 Trương Văn Vu: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 1, xã Tân Kiên; cột sắt, mái tole; cột sắt, vách tole, mái tole; hàng rào tole.
 Huỳnh Hữu Hoàng: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 7, xã Lê Minh Xuân; cột xây, vách gạch, mái tole.
 Phạm Văn Rượu: vi phạm xây dựng sai phép tại xã Vĩnh Lộc A; cột, sàn bê tông cốt thép (BTCT), vách gạch, mái tole.
 Công ty TNHH kinh doanh nhà Đồng Danh: vi phạm xây dựng sai phép tại xã Vĩnh Lộc A; cột, sàn, mái BTCT, vách gạch.
 Thái Văn Tiến: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 6A, xã Vĩnh Lộc A; cột gạch, vách gạch, mái tole.
 Phạm Xuân Thọ: vi phạm xây dựng ấp 6A, xã Vĩnh Lộc A; khung sắt, vách gạch cao 1m, tole, mái tole.
 Chủ vắng mặt: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 3A, xã Vĩnh Lộc A; tường gạch, cột gạch, sàn đổ giả.
 Nguyễn Thị Thu Thủy: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 1, xã Vĩnh Lộc A; khung sắt, mái tole.
 Cty TNHH SX & TM Sơn Hải: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 6A, xã Vĩnh Lộc B; khung sắt, vách gạch, chưa lợp mái.
 Nguyễn Thị Phương Yến: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 2, xã Vĩnh Lộc A; khung sắt, một phần vách tole, tole, mái tol.
 Nguyễn Văn Hữu: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 3, xã Vĩnh Lộc A; móng BTCT, cột BTCT, một phần tường gạch cao 1,5m.
 Phạm Minh Sáng: vi phạm xây dựng không phép tại ấp 1B, xã Vĩnh Lộc A; khung sắt, mái lá (xây dựng trên kênh).
 Nguồn Đội Quản lý Trật tự Đô thị huyện