Đất đai - Xây dựngThứ 2, Ngày 05/03/2018, 11:05

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng kiểm tra thực tế tình hình xây dựng tại xã Lê Minh Xuân

Sáng 2-3, từ phản ảnh của người dân, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Phụng kiểm tra thực tế tình hình xây dựng tại xã Lê Minh Xuân. Cùng đi có ông Thái Thành Tâm-Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Phan Thành Tốt-Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo các phòng ban huyện.
 Dịp này, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng đã kiểm tra khu phế liệu Ba Sơn (ấp 7, xã Lê Minh Xuân theo phản ánh của người dân, đây là công trình xây dựng trái phép, chủ công trình chỉ mới tháo dỡ mái tôn, còn vách và cột chưa tháo dỡ). Ngoài ra, Đoàn còn kiểm tra việc lấn chiếm kênh rạch, căng bạt làm nơi rửa xe; phân lô bán nền trái phép trên đất nông nghiệp... của một số hộ dân tại ấp 5.
 Qua đi kiểm tra thực tế, Bí thư Huyện ủy yêu cầu ông Võ Thành Công-Phó Chủ tịch UBND xã Lê Minh Xuân kiểm tra làm rõ, và xử lý ngay lập tức, nghiêm minh đối với các công trình xây dựng không phép, sai phép.
 Tin, ảnh: TRIỀU CHƯƠNG