Đất đai - Xây dựngThứ 6, Ngày 20/07/2018, 16:30

Danh sách cá nhân, tổ chức vi phạm về lĩnh vực đất đai, xây dựng

Nguyễn Văn Thành, vi phạm theo Nghị định 102 tại địa chỉ tổ 7, ấp 4, xã Phong Phú. Kết cấu công trình: cột sắt, vách gạch, tole, mái tole, nền gạch
Tống Thái Chiêu vi phạm xây dựng không phép tại tổ 223B, ấp 4B, xã Bình Hưng. Kết cấu công trình: đổ móng đà kiềng bê tông cốt thép (BTCT), cột sắt, xây vách gạch cao 3,5m, trên vách gạch lót xà gồ sắt, đổ sàn giả, diện tích sàn giả 73,5m2, trên sàn giả xây vách gạch cao 2m
Đỗ Văn Bảo, vi phạm theo Nghị định 102 tại địa chỉ tổ 16, ấp 4, xã Đa Phước. Kết cấu công trình: khung sắt, vách lá, mái lá.
Đỗ Thị Nga, vi phạm xây dựng sai phép tại tổ 5, ấp 3, xã Qui Đức. Kết cấu công trình: thay đổi kết cấu chịu lực chính công trình (từ kết cấu BTCT thành kết cấu thép); tăng diện tích xây dựng tại phần sân trước, diện tích: 21,6 m2, kết cấu: khung-cột thép, vách tole, mái tole; tăng diện tích xây dựng tại phần bên hông, diện tích: 86,625m2. Kết cấu: khung, cột thép.
Quách Phương, vi phạm xây dựng không phép tại ấp 4, xã Hưng Long. Kết cấu công trình: Cột sắt, vách tole, mái tole.
Nguyễn Thị Bạch Tuyết, vi phạm xây dựng không phép tại tổ 5, ấp 3, xã An Phú Tây. Kết cấu công trình: cột sắt; vách tường, tole; mái tole, gác gỗ.
Phan Văn Thanh, vi phạm theo Nghị định 102 tại địa chỉ tổ 13, ấp 4, xã Tân Quý Tây. Kết cấu công trình: khung sắt, vách gạch, tole, mái tole.
Phạm Hoàng Tuấn, vi phạm xây dựng sai phép tại khu phố 3, thị trấn Tân Túc. Kết cấu công trình: cột sắt, một phần mái tole, một phần vách tole.
Nguyễn Đức Trí, vi phạm xây dựng không phép tại ấp 2, xã Tân Nhựt. Kết cấu công trình: móng gạch
Hồ Thị Bích Hằng, vi phạm xây dựng không phép tại tổ 12, ấp 2, xã Tân Kiên. Kết cấu công trình: hàng rào, trụ sắt, rào tole.
Nguồn Đội Quản lý Trật tự Đô thị huyện