Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 7, Ngày 16/03/2019, 23:00

Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng

Chiều 14-3, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Phú Lữ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Trần Phú Lữ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018
Năm 2018, Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; tăng cường hướng dẫn, kiểm tra các tổ chức Đảng trực thuộc. Đảng ủy luôn quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện cho các tổ chức Đảng trực thuộc hoạt động hiệu quả; tang cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Phú Lữ ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong năm 2019, cán bộ, đảng viên thuộc Đảng ủy sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đã đề ra; tìm ra những giải pháp thiết thực tiếp tục thực hiện tốt công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên.
Dịp này, Đảng uy cơ quan chính quyền huyện trao tặng Giấy khen cho 1 tập thể đạt trong sạch vững mạnh, 13 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; trao tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân thực hiện tốt công tác dân vận khéo.
Tin, ảnh: Bích Ngọc