Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoạt động Đảng - Đoàn thểThứ 2, Ngày 13/09/2021, 18:25

Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nam thăm và tặng quà cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện

 

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân (TAND) (13-9-1945 - 13-9-2021), chiều 13-9, đồng chí Trần Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy dẫn đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động TAND huyện.
Bí thư Huyện ủy Trần Văn Nam ghi nhận những cống hiến của TAND huyện trong sự nghiệp xây dựng Khối Nội chính, cơ quan Tư pháp huyện Bình Chánh đoàn kết, phục vụ nhân dân. Đón nhận những tình cảm tốt đẹp và quà tặng ý nghĩa, đồng chí Đỗ Quốc Đạt - Chánh án TAND huyện đã thay mặt cán bộ, công chức, người lao động TAND huyện bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho công tác thực hiện công quyền phục vụ nhân dân và chăm lo an sinh xã hội nhất là trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Chiều cùng ngày, đồng chí Đỗ Quốc Đạt - Chánh án TAND huyện cũng đến trao kinh phí 40 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động TAND huyện đến lãnh đạo xã Đa Phước để góp phần chăm lo, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Tin, ảnh: Khải Trí

Số lượt người xem: 16Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE