Nông nghiệp và Phát triển nông thônChủ Nhật, Ngày 12/08/2018, 19:45

Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp hỗ trợ hoạt động xây dựng “Nông thôn mới” tại xã An Phú

Thực hiện phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”, sáng 10-8, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ hoạt động xây dựng “Nông thôn mới” với UBND xã An Phú, huyện Củ Chi. Tham gia chương trình có ông Võ Điền Trung, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho xã An Phú và hơn 80 thành viên Hội Chữ thập đỏ huyện, dân quân tự vệ Ban chỉ huy Quân sự huyện và các xã, thị trấn.
Tại đây, hơn 100 người dân là những hộ gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ, lực lượng dân quân và gia đình dân quân, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Phú đã được Ban tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà với kinh phí 30 triệu đồng. Ngoài ra, các chiến sĩ dân quân tự vệ của huyện Bình Chánh cũng đã thực hiện phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh đường giao thông nông thôn Đỗ Thị Có xã An Phú (ảnh).
Tin, ảnh: Thanh Bình