Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Trật tự, an toàn xã hộiThứ 3, Ngày 03/04/2018, 07:00

Danh sách các cá nhân vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông cư trú trên địa bàn huyện

 Nguyễn Hoàng Minh (xã Vĩnh Lộc B): điều khiển xe mô tô không đội nón bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông, không mang giấy phép lái xe (GPLX), không mang giấy đăng ký xe (GĐKX), không mang giấy CMND; bị phạt tiền 1.650.000 đồng; tạm giữ xe 7 ngày.
 Huỳnh Kỳ Đến (xã Tân Quý Tây): điều khiển xe đậu xe không sát theo lề đường bên phải theo chiều đi; bị phạt tiền 700.000 đồng.
 Trần Tiến Nhanh (xã Vĩnh Lộc B): điều khiển xe mô tô không đội nón bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông; bị phạt tiền 300.000 đồng.
 Hồng Thị Phương Thảo (xã Bình Chánh): điều khiển xe mô tô bản thân và người ngồi trên xe không đội nón bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông; bị phạt tiền 300.000 đồng.
 Trần Văn Phước (xã Tân Nhựt): điều khiển xe mô tô không đi bên phải theo chiều đi của mình; bị phạt tiền 350.000 đồng.
 Nguyễn Thị Cẩm Loan (xã Tân Kiên): điều khiển xe mô tô không đội nón bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông; không mang giấy CMND; bị phạt tiền 300.000 đồng.
 Nguyễn Hoàng Nam (xã Bình Hưng): điều khiển xe mô tô không đội nón bảo hiểm cho người đi xe mô tô, xe máy khi tham gia giao thông; không mang giấy bảo hiểm xe; bị phạt tiền 250.000 đồng.
 Nguyễn Minh Hiền (thị trấn Tân Túc): điều khiển xe mô tô chuyển hướng không có tín hiệu báo hướng rẽ; bị phạt tiền 350.000 đồng.
 Nguyễn Văn Hiền (xã Lê Minh Xuân): điều khiển xe mô tô không có đủ đèn báo hãm; bị phạt tiền 350.000 đồng.
 Phạm Tấn Lộc (xã Hưng Long): điều khiển xe mô tô chuyển hướng không có tín hiệu báo hướng rẽ; bị phạt tiền 350.000 đồng.
(Nguồn Công an huyện Bình Chánh)

Số lượt người xem: 44Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE