Trật tự, an toàn xã hộiThứ 3, Ngày 18/12/2018, 08:05

Diễn tập phòng thủ năm 2018

Sáng 15-12, Ban Chỉ đạo Diễn tập huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập phòng thủ trên địa bàn huyện Bình Chánh năm 2018.

Nội dung diễn tập dien ra tại 4 xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Phạm Văn Hai (ảnh) và Lê Minh Xuân. Thông qua diễn tập nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh; bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền và năng lực làm tham mưu của cơ quan quân sự, công an, ban, ngành sự phối hợp của đoàn thể trong xây dựng khu vực phòng thủ, cũng như trình độ sẵn sàng chiến đấu của bộ đội địa phương, dân quân tự vệ, dự bị động viên.
Qua buổi diễn tập sẽ rút kinh nghiệm điều chỉnh, bổ sung hoàn thành các văn kiện, kế hoạch của từng đơn vị trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và quốc phòng tại địa phương.
Tin, ảnh: Bảo Lâm