Trật tự, an toàn xã hộiChủ Nhật, Ngày 24/03/2019, 15:05

Xã Hưng Long Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

Chiều 21-3, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Hưng Long tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Ngô Văn Nhân, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã; cùng các ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng các ấp.
Ông Trương Văn Phúc, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã cho biết: Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã đã phối hợp các cơ quan, đơn vị tổ chức tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự đến người dân, vận động thanh niên trong độ tuổi đăng ký khám tuyển Nghĩa vụ Quân sự đạt 100% thanh niên đủ điều kiện khám tuyển Nghĩa vụ Quân sự. Đợt giao quân năm 2019, toàn xã có 22 công dân lên đường bảo vệ an ninh Tổ quốc, đạt 100% chỉ tiêu giao quân năm 2019.
Dịp này, UBND xã đã tặng Giấy khen cho 7 tập thể, 5 cá nhân, 2 gia đình tiêu biểu đã tham gia thực hiện tốt công tác giao quân năm 2019.

Tin, ảnh: Thanh Trân