Hoạt động xã-thị trấnThứ 2, Ngày 17/07/2017, 14:55

HĐND xã Tân Quý Tây bầu bổ sung các chức danh HĐND, UBND xã

Sáng 11-7, HĐND xã Tân Quý Tây (khóa XI) tổ chức kỳ họp lần thứ 5 đánh giá kết quả hoạt động HĐND xã và bầu bổ sung các chức danh HĐND xã, UBND xã. Đến dự có ông Nguyễn Văn Tài-Phó Chủ tịch UBND huyện
HĐND xã báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2017, phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017; UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh 6 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, tình hình thu-chi ngân sách; UB Mặt trận Tổ quốc xã báo cáo kết quả góp ý xây dựng chính quyền; Ban Kinh tế-Xã hội HĐND xã báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND xã về kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2017.

Dịp này, HĐND xã tổ chức bầu bổ sung các chức danh HĐND, UBND xã. Kết quả, ông Trương Phi Hùng-Bí thư Đảng ủy xã được bầu giữ thêm chức danh Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Sơn-Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã giữ chức danh Trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND xã; bà Đoàn Thị Kim Dung-cán bộ Kinh tế UBND xã giữ chức danh Phó Trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND xã; ông Huỳnh Trung Tín-cán bộ Phòng Văn hóa-Thông tin huyện giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021 (ảnh)
* Cùng sáng 11-7, HĐND xã An Phú Tây (khóa XI) tổ chức kỳ họp lần thứ 6 nhằm đánh giá tình hình hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Ông Nguyễn Văn SangChủ tịch HĐND xã chủ trì kỳ họp. Đến dự có ông Phạm Văn Lũy-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.
Ông Trương Ngọc Thanh Nhân-Chủ tịch UBND xã báo cáo tình tình phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, quốc phòngan ninh trong 6 tháng đầu năm 2017.
Tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn của kỳ họp, đã có 4 đại biểu HĐND xã chất vấn các vấn đề về an toàn giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn dân cư. Tất cả các ý kiến chất vấn của đại biểu đã được UBND xã giải trình cụ thể.
Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã thông qua 10 nghị quyết của kỳ họp với nội dung quan trọng và các mục tiêu giải pháp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh trong năm 2017. Tin, ảnh: THANH TRÂN-NGỌC ÁNH.