Hoạt động xã-thị trấnThứ 6, Ngày 14/12/2018, 08:40

Đại hội UB Mặt trận Tổ quốc xã An Phú Tây

Sáng 11-12, tại Hội trường Trường Tiểu học An Phú Tây 2, UB Mặt trận Tổ quốc xã An Phú Tây tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có các đồng chí: Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực UB Mặt trận Tổ quốc VN Thành phố; Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Huỳnh Thị Kim Xuyến, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Huỳnh Văn Phạm Hồng, Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc VN huyện cùng hơn 79 đại biểu các ngành, đoàn thể xã, Ban công tác Mặt trận 3 ấp trên địa bàn xã.
Nhiệm kỳ 2013-2018, UB Mặt trận Tổ quốc xã An Phú Tây đã tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động nhan dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của địa phương, thu hút các tầng lớp nhân dân hưởng ứng tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đạt được nhiều kết quả thiết thực. Toàn xã có 3/3 ấp đạt tiêu chí ấp văn hóa, 72 gia đình văn hóa tiêu biểu, 70 gương người tốt việc tot được tuyên dương. Trong nhiệm kỳ, Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp vận động Quỹ “Vì người nghèo” được 1,4 tỷ đồng, hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 46 căn nhà cho hộ nghèo, trao tặng 296 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ, chăm lo hơn 1.800 phần quà nhân các dịp lễ, tết; thăm hỏi và tặng 279 phần quà cho gia đình chính sách với tổng số tiền 89 triệu đồng, hỗ trợ sửa chữa 1 căn nhà tình nghĩa với số tiền 40 triệu đồng.

Lãnh đạo UB Mặt trận Tổ quốc VN TPHCM và Huyện ủy Bình Chánh tặng hoa cho 31 thành viên của UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Phú Tây nhiệm kỳ mới
Đại hội hiệp thương UB Mặt trận Tổ quốc xã An Phú Tây gồm 31 thành viên, ông Phan Văn Hải Nam tái đắc cử chức danh Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc xã An Phú Tây; ông Nguyễn Phúc Lộc tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc xã An Phú Tay nhiệm kỳ 2019-2024.
Dịp này, UB Mặt trận Tổ quốc VN Thành phố trao tặng Bằng khen cho UB Mặt trận Tổ quốc xã An Phú Tây đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận.
Tin, ảnh: Khải Trí