Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 3, Ngày 06/06/2017, 17:15

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn huyện

Nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6) và Tháng hành động vì người cao tuổi (tháng 6-2017), chiều 30-5, ông Tất Thành Cang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn huyện Bình Chánh. Cùng đi có ông Lê Văn Minh-Phó Bí thư Huyện ủy, bà Phan Thị Cẩm Nhung-Phó Chủ tịch UBND huyện.
 
Ông Tất Thành Cang-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đủ
Đoàn đã đến thăm cụ bà Huỳnh Thị Giờ (90 tuổi, ngụ ấp 4, xã Tân Kiên) có 8 người con, trong đó có 1 người con là liệt sĩ hy sinh trong chiến dịch xuân Mậu Thân 1968. Bà Giờ sức khỏe ổn định có chút lẫn và bị lãng tai hiện sống với người con gái út và các cháu, thu nhập của gia đình phụ thuộc vào lương chính sách hàng tháng, trợ cấp người cao tuổi và lương công nhân của người cháu. Sau đó, đoàn đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đủ (90 tuổi, ngụ khu phố 2, thị trấn Tân Túc) có 2 người con là liệt sĩ, hiện mẹ được trợ cấp ưu đãi người có công, trợ cấp người cao tuổi và được Văn phòng UBNDTP, Chi bộ 2 Đảng bộ xã Tân Kiên và Mạnh Thường Quân nhận phụng dưỡng mẹ mỗi tháng 3,6 triệu đồng
Ông Tất Thành Cang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe người cao tuổi, động viên các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe và bày tỏ niềm vui mừng khi thấy các cụ bà cao tuổi, nhất là Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đủ sống khỏe, minh mẫn kể chuyện đi kháng chiến và những trận đòn tra khảo khi bị địch bắt tù đày.
Dịp này, ông Tất Thành CangỦy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao tặng mỗi cụ một phần quà và tiền mặt 1 triệu đồng.
Tin, ảnh: ÁNH MINH
 

Số lượt người xem: 106Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE