Skip Ribbon Commands
Skip to main content

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

 
Hoat động của lãnh đạoThứ 5, Ngày 22/06/2017, 14:05

Bình Chánh tổ chức gặp mặt thân mật các cơ quan thông tấn báo chí

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017), chiều 16-6, Huyện ủy, UBND huyện Bình Chánh tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cơ quan thông tấn báo chí thành phố, báo chí Trung ương trên địa bàn thành phố và của huyện.
 
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng chúc mừng các ban biên tập, phóng viên, cộng tác viên các báo, đài nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Phụng-Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá: Trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội xây dựng huyện Bình Chánh, các tờ báo, đài, tạp chí, trang tin điện tử đã trở thành những người bạn đồng hành của cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Bình Chánh. Dưới ngòi bút, trang giấy các cơ quan báo chí đã có những bài viết cổ vũ những tấm gương người tốt-việc tốt, những điển hình tiên tiến trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; vận động nhân dân cùng chính quyền xây dựng nông thôn mới. Lãnh đạo và nhân dân huyện Bình Chánh đã luôn nhận được sự hỗ trợ rất tích cực của các cơ quan báo chí dành cho huyện nói riêng cũng như với Đảng, Chính phủ và nhân dân nói chung trên mọi mặt. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và động viên của đội ngũ nhà báo được phân công phụ trách trên địa bàn huyện ngày càng có nhiều thông tin, bài viết tuyên truyền về kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng của các cấp ủy.
 Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo huyện Bình Chánh, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Phụng gửi lời chúc và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể ban biên tập, phóng viên, cộng tác viên, những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng của Đảng tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, góp phần xây dựng huyện Bình Chánh ngày càng phát triển, vững bước tiến lên.
Tin, ảnh: ÁNH MINH
 

Số lượt người xem: 111Bản in Quay lại
Xem theo ngày:

Thông tin quy hoạch

LIÊN KẾT WEBSITE